Quản trị nội dung website

Date 30/07/2013 Lượt xem: 6704

BICWeb thiết kế web với các giải pháp dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp: Thiết kế web, hosting, tên miền, back up định kỳ, quản trị nội dung...

Nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh và mong muốn Khách hàng tập trung vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính và đáp ứng yêu cầu về tính chuyên nghiệp trong trình bày nội dung và chỉnh sửa hình ảnh, Công ty Thiết kế web BICWeb đã cho ra mắt dịch vụ biên tập, nhập liệu, quản trị và bảo trì website. Với dịch vụ này, chuyên viên của Công ty Thiết kế web BIC sẽ đại diện cho Khách hàng thường xuyên cập nhật thông tin, dịch vụ, sản phẩm mới.. , quản trị  và bảo trì hệ thống hoạt động ổn định.

Nội dung thông tin cập nhật lên website:
- Thông tin ở dạng hoàn chỉnh (đã được chỉnh sửa, biên tập)
- Thông tin ở dạng thô (Bản mểm qua đĩa CD, USB, .. bản cứng văn bản, tài liệu định dạng Word,  ảnh định dạng JPG, PTS…)
- Thông tin theo nguồn: Cập nhật từ nguồn cố định trên báo hoặc chuyên mục website tin tức mà khách hàng chọn. 

Hình thức chuyển thông tin cho Công ty Thiết kế web BICWeb: 
- Qua email
- Qua đường bưu điện: Đĩa CD, tài liệu văn bản, USB, hình ảnh...
- Chuyển giao thông tin trực tiếp tại BIC. 
- Trong trường hợp đặc biệt nhân viên của BIC có thể đến địa chỉ khách hàng để lấy thông tin. (Nội thành Hà Nội).

Thông tin của khách hàng sau khi chuyển về Công ty Thiết kế web BICWeb sẽ được cập nhật chậm nhất sau 48h. Với những yêu cầu gấp, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay sau khi nhận được thông tin. 

Để đảm bảo dịch vụ cập nhật Website được tiến hành đúng tiến độ và có kết quả tốt nhất, các chuyên viên của Công ty Thiết kế web BICWeb cam kết sẽ thực hiện theo đúng thoả thuận về yêu cầu cập nhật của khách hàng thông qua lịch cập nhật và báo cáo định kỳ (theo tuần/tháng/quý). 

Khách hàng dựa trên nhu cầu của mình sẽ cùng thỏa thuận với BICWeb về lịch trình cập nhật, và theo đúng lịch này, sau mỗi lần thông tin được cập nhật.

Chi phí theo thỏa thuận giữa hai bên. Mời các bạn liên hệ với Công ty Thiết kế web BICWeb để được báo giá chi tiết về dịch vụ này!

WEB DESIGN COMPANY

Gửi báo giá Liên hệ tư vấn Chat zalo Hồ sơ năng lực