BICWeb thắng thầu gói thiết kế website cho khách sạn 4 sao Hoàng Sơn Peace – Ninh Bình

Date 12/08/2014 Lượt xem: 5165

(BICWeb.vn) - Vượt qua rất nhiều đối thủ cạnh tranh, BICWeb đã thắng gói thầu thiết kế website cho khách sạn 4 sao Hoàng Sơn Peace – Ninh Bình.

Khách sạn Hoàng Sơn Peace tọa lạc gần Quảng trường Đinh Tiên Hoàng là công trình chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Nằm giữa trung tâm kinh tế và văn hóa của Thành phố Ninh Bình, Khách sạn Hoàng Sơn Peace chính là nơi chào đón du khách trong và ngoài nước khi về với miền đất này. 

Với chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế 4 sao, Khách sạn Hoàng Sơn Peace không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của du khách mà còn mang đến những giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời và những ấn tượng đậm nét về văn hóa ẩm thực nơi đây. 


Bên cạnh đó, Khách sạn Hoàng Sơn Peace còn có phòng hội thảo lớn với sức chứa lên đến 1.000 chỗ ngồi cùng hệ thống âm thanh, thiết bị hỗ trợ hiện đại có thể đáp ứng các nhu cầu về tổ chức hội thảo hay sự kiện lớn.  

Từ những kinh nghiệm triển khai hàng loạt website cho các khách sạn lớn tại Hà Nội, Tp.HCM, Nha Trang, chắc chắn chủ đầu tư dự án thiết kế website Hoàng Sơn Peace sẽ hài lòng với sản phẩm của BICWeb, với những điểm nổi trội như: 

- Giao diện sang trọng, phù hợp với phong cách, đẳng cấp của khách sạn 4 sao.
- Các chức năng hoạt động logic, thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng nhanh chóng, có trang xác nhận trước khi gửi yêu cầu, tránh nhầm lẫn.
- Hotel Location (tích hợp Google Map) giúp khách hàng dễ dàng tìm được vị trí của khách sạn.
- Tính năng giới thiệu tours và đặt tour nhanh.
- Tính năng cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại của khách sạn.
- Hệ thống phân tích và báo cáo kết quả hoạt động của website cho phép thống kê và báo cáo lượng người truy cập website theo các tiêu chí: Thời gian, không gian, phương thức truy cập… góp phần vào việc đưa ra các chiến lược marketing hợp lý cho khách sạn.
- Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ.
- Cung cấp trang link liên kết đối tác giúp khách hàng có thể booking trực tiếp trên website của khách sạn hoặc dễ dàng vào trang booking của một số website nổi tiếng như Agoda, Xpedia, Booking.com…
- Tích hợp module viết comment TripAdvisor cho khách sạn tại chính website.
- Tích hợp module Recommended on TripAdvisor trên website của khách sạn.

Xem chi tiết website khách sạn Hoàng Sơn Peace tại đây

Các bạn có thể truy cập vào http://bicweb.vn để tìm hiểu thêm về các dự án về nhà hàng khách sạn mà công ty đã và đang triển khai tại đây.

Y Nhung (bicweb.vn)

WEB DESIGN COMPANY

Gửi báo giá Liên hệ tư vấn Chat zalo Hồ sơ năng lực