CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BÁCH HỢP Thiết kế website
9.910528868 Tác giả

Chính thức ra mắt phiên bản BáoNga.com 2012

Date 18/01/2013 Lượt xem: 2030

Với mong muốn kết nối cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc tại Liên bang Nga với đồng bào trong nước, trang thông tin điện tử Báo Nga (www.baonga.com) đã ra đời vào tháng 08 năm 2010. Với nội dung được tổng hợp và chắt lọc từ nhiều nguồn website chính quy của Việt Nam và Liên bang Nga, Báo Nga mở ra  cho người đọc một không gian thông tin – kiến thức  bổ ích, đa chiều về mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội.


Phiên bản BáoNga.com 2012


Vừa qua, nhằm mục đích không ngừng nâng cao chất lượng truyền tải thông tin và tối ưu hóa tiện ích cho bạn đọc, Báo Nga kết hợp với công ty thiết kế website Bách Hợp (BICWeb) đã cho ra mắt phiên bản 2012. Với diện mạo mới hiện đại, phóng khoáng và linh hoạt, phiên bản 2012 của Báo Nga đã gửi đến Quý độc giả một hệ thống cấu trúc tính năng hoàn toàn mới, vừa tổng quan, vừa chuyên biệt, vừa mạnh mẽ. Thay vì truyền tải thông tin một cách đơn điệu, nhàm chán, baonga.com đã tạo ra một phong cách trình bày chuyên nghiệp, hấp dẫn xuyên suốt trong toàn bộ hệ thống website.

-   Khả năng phân chia tin bài theo nội dung, trạng thái hay đặc tính của từng bài viết một cách khoa học và logic giúp người truy cập dễ dàng tra cứu, đối chiếu những thông tin mà mình quan tâm.

-   Tăng cường khả năng tương tác thông tin với bạn đọc qua tính năng chia sẻ thông tin, chia sẻ, bình luận, đóng góp ý kiến trực tiếp lên website.

-   Chức năng Tin ảnh thông minh cho phép người đọc dễ dàng theo dõi một cách tổng quan và chi tiết bài tin, tổng quan và chi tiết từng hình ảnh trong bài tin với hình thức hiển thị đa dạng, sinh động  (slide show hay hiển thị trình tự trong bài viết)

-   Ngoài những danh mục thông tin chính, người đọc có thể khoanh vùng thông tin nhanh chóng, với:

  • Tin tiêu điểm
  • Tin mới nhất
  • Theo dòng sự kiện
  • Đọc nhiều nhất
  • Tin liên quan
  •  

Nhờ cách bày trí hài hòa, đẹp mắt giữa các tính năng thương mại – quảng cáo và nội dung văn hóa, baonga.com hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp một công cụ quảng bá sản phẩm và dịch vụ hiệu quả và mở ra những cơ hội lớn trong lĩnh vực hợp tác – đầu tư trong nước và quốc tế.

Sau gần 2 năm đi vào hoạt động, Báo Nga đã trở thành một người bạn thân thiết với cộng đồng kiều bào tại Liên bang Nga nói riêng và cộng đồng người Việt xa quê nói chung. Chúng ta hãy cùng chúc cho Báo Nga không ngừng phát triển mạnh mẽ và luôn luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý độc giả để hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình – trở thành cầu nối Cộng đồng người Việt trên toàn thế giới.

bicweb.vn

WEB DESIGN COMPANY