Bicweb thiết kế website Cảng Hải Phòng năm 2015

Date 06/04/2016 Lượt xem: 2411

(BICWeb.vn) - Với bề dày lịch sử hơn 100 năm Cảng Hải Phòng được ghi danh vào bản đồ hàng hải quốc tế với vị trí là thương cảng lớn nhất miền Bắc cả nước Năm 1955.


Từ ngày 01/7/2014, Cảng Hải Phòng hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần và là doanh nghiệp trực thuộc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.

Với vị trí địa lý thuận lợi và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động cảng biển tại miền Bắc cung cấp thông tin hữu ích cho các đối tác cũng như khách hàng. Website là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của cảng như: Thủ tục đăng ký tàu ra vào Cảng - Thủ tục đưa hàng đến Cảng - Thủ tục rút hàng khỏi Cảng - Tra cứu vị trí container - Bảng thủy triều Biểu cước....

Xác định được tầm quan trọng đó ban lãnh đạo Cảng Hải Phòng đã quyết định chọn BICweb là đơn vị hợp tác xây dựng lại website http://haiphongport.com.vn/ năm 2015.


Tính năng đặc biệt chưa từng có trên các website cảng biển khác tại Việt Nam như Tra cứu vị trí container tại Cảng http://haiphongport.com.vn/ giúp khách hàng có thể tìm kiếm một cách chính xác vị trí từng container của mình.

Tàu bè ra vào cảng lịch thủy triều giúp các chủ tàu chủ động được thời gian và tránh được nhiều rủi ro khi di chuyển từ biển vào bốc dỡ hàng tại Cảng.

Với những tính năng như vậy website không chỉ đơn thuần là nơi quảng bá thông tin doanh nghiệp mà còn là cầu giúp kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với BICWeb hôm nay để có được những sản phẩm thiết kế website hoàn hảo nhất. BICWeb luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng dù khó tính nhất. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm website do BICWeb thiết kế còn được bảo hành lên tới 2 năm, với sự hỗ trợ 24/7 về kỹ thuật. 

Quý vị có thể tham khảo thêm các dự án thiết kế website BICWeb đã thực hiện trong thời gian qua tại đây!

WEB DESIGN COMPANY

Gửi báo giá Liên hệ tư vấn Chat zalo Hồ sơ năng lực