BICWeb thiết kế website du lịch cho SP Travel, công ty du lịch lâu đời và uy tín

Hà Nội, tháng 1 năm 2024 - Công ty thiết kế website du lịch BICWeb vừa hoàn thành dự án thiết kế website du lịch cho công ty du lịch SP Travel, một công ty du lịch lâu đời và uy tín, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch.

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, thị trường du lịch Việt Nam đang dần ấm trở lại. Đây là thời điểm vàng để các công ty du lịch đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường và thu hút khách hàng.

BICWeb và SP Travel đã hợp tác trong nhiều dự án du lịch trước đây, vì vậy cả hai công ty đều hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của đối tác. BICWeb đã tư vấn cho SP Travel triển khai website với các tiêu chí sau:

  • Giao diện đẹp mắt, hiện đại, phù hợp với thương hiệu SP Travel. Website sử dụng hình ảnh đẹp, chất lượng cao, thể hiện được nét đẹp của các điểm đến mà SP Travel cung cấp.
  • Tích hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ khách hàng, như tìm kiếm tour, đặt tour, cẩm nang du lịch,... Website cũng cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng, như giới thiệu về SP Travel, các dịch vụ và ưu đãi của SP Travel,...
  • Tối ưu hóa cho các thiết bị khác nhau, thân thiện với người dùng. Website tự động điều chỉnh kích thước và bố cục để phù hợp với màn hình của các thiết bị, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.


Ảnh mockup giao diện website du lịch sptravel.vn

Với những tiêu chí trên, BICWeb đã thiết kế và xây dựng website du lịch cho SP Travel với giao diện hiện đại, trẻ trung, sáng tạo và hấp dẫn. Website sử dụng nhiều hình ảnh đẹp, chất lượng cao, thể hiện được nét đẹp và đặc trưng của các điểm đến mà SP Travel cung cấp. Website cũng có màu sắc, font chữ, biểu tượng và bố cục phù hợp với ngành nghề, thương hiệu và phong cách của SP Travel.

Website du lịch của SP Travel được tích hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ khách hàng, như tìm kiếm tour, tour theo điểm đến, tour theo quốc gia, cẩm nang du lịch, video khách đi tour, hình ảnh khách đi tour, lịch trình tour chi tiết,... Website cũng cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng, như giới thiệu về SP Travel, các dịch vụ và ưu đãi của SP Travel, các tin tức và bài viết về du lịch, các câu hỏi thường gặp và hướng dẫn sử dụng website,... Website cũng có tính năng tương tác với khách hàng, như chat trực tuyến, gửi email, gọi điện thoại, kết nối với mạng xã hội…

Website du lịch của SP Travel được tối ưu hóa cho các thiết bị khác nhau, như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,... Website sẽ tự động điều chỉnh kích thước và bố cục để phù hợp với màn hình của các thiết bị, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Website cũng được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, như Google, Bing, Yahoo,... Website sẽ có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng lượng truy cập.

Nhờ có website du lịch do BICWeb thiết kế, SP Travel đã có một kênh quảng bá và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Website du lịch của SP Travel đã giúp SP Travel nâng cao được uy tín, thương hiệu và doanh thu, cũng như tăng được sự hài lòng, tin tưởng và trung thành của khách hàng.

BICWeb cho biết rất vinh dự và hạnh phúc khi được hợp tác với SP Travel, một công ty du lịch lâu đời và uy tín. BICWeb cam kết sẽ mang đến cho SP Travel một website du lịch chất lượng, giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng. BICWeb cũng hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với SP Travel trong tương lai và giới thiệu dịch vụ của mình cho các đối tác và khách hàng khác của SP Travel.


Dự án tiêu biểu của BICWEB

BICWeb.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp

Tập đoàn Polyco - Tổng thầu EPC nhà máy rượu

Tới website
BICWeb.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty CP chứng khoán VIX

Tới website
BICWeb.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty cổ phần bến xe Hà Nội

Tới website
BICWeb.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty CP du lịch Nam Thái Bình Dương

Tới website
BICWeb.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp

Thi ảnh Thanh Xuân Là Đây

Tới website
BICWeb.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp

Nhà hàng San Hô - Sea Food

Tới website
BICWeb.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp

Dầu gội Nguyên Vương

Tới website
BICWeb.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp

Khách sạn 5 sao Lynn Times Thanh Thủy

Tới website
BICWeb.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp

Tập đoàn Hateco

Tới website
BICWeb.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp

Công viên khoáng nóng Ohayo Onsen & Spa

Tới website

Bạn cần thiết kế website?

Đăng ký tư vấn miễn phí

Công ty thiết kế website BICWeb - Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn báo giá thiết kế website trọn gói, cam kết chất lượng, chuẩn SEO, giá cả cạnh tranh.

Fpt telecom Hyundai AIC Abic Elmich.vn Gelex Group Hateco Group Savico Cảng Hải Phòng Nam Dược Zestech Dolce Tân Á đại Thành Bệnh Viện Bạch Mai Trường Hải Quan Kiểm toán nhà nước Mường Thanh Viện Dinh Dưỡng
Fpt telecom
Hyundai AIC
Abic
Elmich.vn
Gelex Group
Hateco Group
Savico
Cảng Hải Phòng
Nam Dược
Zestech
Dolce
Tân Á đại Thành
Bệnh Viện Bạch Mai
Trường Hải Quan
Kiểm toán nhà nước
Mường Thanh
Viện Dinh Dưỡng