01
Tin nổi bật
Hỗ trợ tải đồng loạt ảnh lên cùng lúc

Hỗ trợ tải đồng loạt ảnh lên cùng lúc

Là một trong những tiện ích nằm của Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp BIC Images Tool, tính năng tải ảnh đồng loạt lên cơ sở dữ liệu cùng lúc cho phép đơn giản hóa thao tác, tiết kiệm thời gian trong quá trình quản trị.
Liên kết với mạng xã hội (Facebook, Zing Twitter...)

Liên kết với mạng xã hội (Facebook, Zing Twitter...)

Hiện nay, mạng xã hội dường như đã trở thành ngôi nhà chung không thể thiếu của những công dân thế hệ @ trên toàn thế giới. Hãy biết tận dụng điều đó để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp bạn thông qua website.
Nâng cao khả năng tìm kiếm (Google, Yahoo, MSM…)

Nâng cao khả năng tìm kiếm (Google, Yahoo, MSM…)

Dựa trên nền tảng kỹ thuật tiên tiến nhất của Microsolt, đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, BICWeb đã phát triển công nghệ lập trình riêng, cho phép website của bạn tối ưu hóa thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm nổi tiếng như: Google, Yahoo Search, Bing…
Tích hợp công cụ phân tích hiệu quả kinh doanh qua website

Tích hợp công cụ phân tích hiệu quả kinh doanh qua website

Điều góp phần làm cho các sản phẩm thiết kế website của BICWeb đặc biệt hữu ích và thiết thực với Quý khách hàng, đó chính là tính năng Phân tích hiệu quả kinh doanh qua website được được tích hợp sẵn trong hệ quản trị nội dung BIC CMS.
Tự động chỉnh sửa kích thước ảnh

Tự động chỉnh sửa kích thước ảnh

BIC Image Tools tích hợp sẵn trong các sản phẩm thiết kế website của BICWeb cho phép người dùng upload ảnh theo một kích thước cơ bản mà chúng tôi đã lập trình sẵn. Khi tải ảnh lên, chiều rộng của ảnh sẽ được điều chỉnh về giá trị đã chọn và chiều cao sẽ tự động thay đổi theo tỷ lệ tương ứng theo chiều rộng.
Tính năng kéo thả chuyên nghiệp

Tính năng kéo thả chuyên nghiệp

Với tiêu chí luôn luôn phát triển, cải tiến và hoàn thiện sản phẩm, BICWeb đã nghiên cứu và tích hợp tính năng kéo thả vào hệ thống quản trị nội dung BIC CMS trong các dự án thiết kế website của mình. Điều này không chỉ cho phép tiết kiệm thời gian mà còn đơn giản hóa các thao tác quản trị, dễ dàng cho người sử dụng
Xem thêm
Tư vấn website chuyên nghiệp
BICWeb là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những website chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Để được tư vấn miễn phí, vui lòng điền thông tin vào form. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
Tư vấn miễn phí
Fpt telecom
Hyundai AIC
Abic
Elmich.vn
Gelex Group
Hateco Group
Savico
Cảng Hải Phòng
Nam Dược
Zestech
Dolce
Tân Á đại Thành
Bệnh Viện Bạch Mai
Trường Hải Quan
Kiểm toán nhà nước
Mường Thanh
Viện Dinh Dưỡng