Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ phát triển nội dung

Date 22/09/2014 Lượt xem: 3625

(BICWeb.vn) - Bạn đã đầu tư không ít thời gian và tiền bạc cho việc xây dựng và phát triển nội dung website. Tuy nhiên, lượng khách hàng truy cập vào website và thực hiện việc mua hàng của bạn vẫn không được như mong muốn.

Cách viết nội dung thu hút người truy cập website

Website được xem là văn phòng trực tuyến, là bộ mặt của công ty trên môi trường Internet. Nội dung của website ít cập nhật, điều này không khác gì việc văn phòng của quý công ty trống trơn, không được chăm sóc, trang trí hằng ngày.

Nội dung chính là linh hồn của website, giúp mang lại sự tươi mới, sống động. Khi thông tin liên tục được cập nhật cũng đồng nghĩa với việc các quý vị đang truyền tải tới khách hàng của mình thông điệp rằng: Doanh nghiệp luôn quan tâm tới họ, cũng như quan tâm tới hình ảnh của chính mình.


Khi thông tin liên tục được cập nhật cũng đồng nghĩa với việc các quý vị đang truyền tải tới khách hàng của mình thông điệp rằng: Doanh nghiệp luôn quan tâm tới họ, cũng như quan tâm tới hình ảnh của chính mình.

Trên thực tế, hiện nay, không ít doanh nghiệp cũng đã có nhận thức đúng đắn về câu nói “Content is king” - để có một website chất lượng và được Google đánh giá cao thì trang web đó phải có nội dung tốt và thu hút người đọc. Tuy nhiên, vấn đề  đặt ra là quý vị lại không có đủ thời gian hay nhân lực phù hợp để đảm nhận công việc này.

Muốn giải quyết vấn đề trên một cách hiệu quả nhất, quý vị hãy sử dụng dịch vụ phát triển nội dung chuyên nghiệp của Công ty Thiết kế website BICWeb. Dịch vụ viết bài chuyên nghiệp của BICWeb cũng sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng trong các trường hợp như:

  • Viết bài giới thiệu về doanh nghiệp, các chương trình khuyến mại, sự kiện hấp dẫn sắp được triển khai.
  • Quý vị đã có website và muốn có ngay số lượng lớn bài viết cho các từ khóa chuyên ngành để sớm có vị trí trên các công cụ tìm kiếm.
  • Website của quý khách đã có nội dung nhưng thời gian người xem ở lại quá thấp, cần viết lại cho cuốn hút hơn.
  • Trang bán hàng/dịch vụ đã có nội dung nhưng tỉ lệ người sử dụng vẫn thấp, cần bố trí lại trang bán hàng để tăng hiệu quả.
  • Quý vị có khả năng làm SEO và đang tìm người hỗ trợ viết bài theo yêu cầu.
  • ….

Dịch vụ viết bài của BICWeb sẽ hỗ trợ tích cực cho quá trình quảng bá doanh nghiệp cũng
như sản phẩm, dịch vụ của quý vị.


Với đội ngũ biên tập viên dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức về nhiều lĩnh vực, chắc chắn quý vị sẽ hài lòng với dịch vụ viết bài được cung cấp bởi BICWeb. Cùng với sự am hiểu về tâm lý người đọc, BICWeb cam kết mang đến cho quý vị những bài viết có chất lượng, thu hút sự quan tâm của độc giả, hỗ trợ tích cực cho quá trình quảng bá doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ của quý vị.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý vị có nhu cầu.

Y Nhung (bicweb.vn)

WEB DESIGN COMPANY

Gửi báo giá Liên hệ tư vấn Chat zalo Hồ sơ năng lực