7 công cụ gợi ý tên miền hiệu quả

Date 06/09/2014 Lượt xem: 6963

(BICWeb.vn) - Tên miền đóng vai trò không nhỏ trong việc quyết định thứ hạng của website. Vì vậy, việc lựa chọn được tên miền hay, phù hợp sẽ góp phần vào việc giúp quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

Kinh nghiệm giúp bạn chọn được tên miền phù hợp
Tên miền và những câu hỏi liên quan


Dưới đây là 7 công cụ gợi ý cho tên miền sẽ rất hữu ích đối với những người đang muốn lựa chọn tên miền phù hợp.


 
1. Wordoid.com

Nhập từ khóa vào và tìm kiếm, trang web sẽ liệt kê ra những tên miền có từ khóa đó và thống kê còn trống hay đã sở hữu cho 2 đuôi .com và .net. Đặc biệt, website này còn hỗ trợ các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức.

2. Who.is

Chắc cũng nhiều người biết đây là một công cụ của name.com, ngoài chức năng whois nó còn có chức năng gợi ý tên miền cho bạn.

3. Domain-suggestions.domaintools.com

Trang web domaintools.com có cơ sở dữ liệu khá lớn về tên miền. Ngoài ra còn có chức năng gợi ý tên miền khá hay, sau khi nhập từ khóa thì trang web sẽ cung cấp 20 kết quả với các đuôi mở rộng thông dụng nhất (com, net, org, biz, info, us) kèm theo thông tin đã có chủ hay chưa.

Nếu bạn muốn sưu tầm dot com khi đã có dot khác đăng ký rồi thì đây quả là một trang hữu hiệu.

4. DomainWhiz.net

Ngoài việc tìm kiếm những gợi ý cho tên miền, trang web này còn cung cấp số kết quả khi tìm kiếm từ khóa đó nữa, rất phù hợp để tìm kiếm những từ khóa tốt.

5. NameTumbler.com

Ngoài việc tạo ra một danh sách gợi ý lớn, website còn hiển thị luôn cho bạn các tên miền nào còn trống, tên nào đã có người đăng ký.


6. DomainsBot.com

Tính năng lọc tên miền khá hay, giúp bạn nhanh chóng vào tìm được những tên miền ngách hiệu quả.

7. Phần mềm Domain Samurai

Đây là phần mềm giúp bạn tìm được rất nhiều gợi ý với nhiều tiêu chí và chủ đề khác nhau một cách nhanh nhất và đơn giản nhất. Các bạn có thể tải tại link: http://www.domainsamurai.com/
Sưu tầm

WEB DESIGN COMPANY

Gửi báo giá Liên hệ tư vấn Chat zalo Hồ sơ năng lực